Hướng dẫn thanh toán khoản vay Cashwagon

Bạn đang vay tiền tại Cashwagon vpbank mà chưa biết phải toán thế nào khi đến hạn nhanh online . Nội dung này mình xin đề cập góp ngày các kênh thanh toán khoản vay bằng CCCD của Cashwagon chứng minh thư . đáo hạn mọi người hỗ trợ có thể chọn một kênh thanh toán thuận tiện góp tuần với mình không mất lãi để thanh toán khoản vay nhanh nhất vay tiền nóng nhé!
Hướng dẫn thanh toán khoản vay Cashwagon

1 techcombank . Thanh toán qua Viettel Post

Cashwagon bằng CCCD đã kí kết ví momo với Viettel Post tpbank để triển khai kênh thu hồi khoản vay mới qua chi nhánh đăng ký vay các cửa hàng ViettelPost có tiền liền Trên toàn quốc hỗ trợ . Cho đến giờ app vay tiền , có tới 1415 văn phòng giao dịch Bưu điện Viettel có sẵn dễ vay Trên toàn quốc dịch vụ . Các bạn chỉ cần đến bất kì phòng giao dịch duyệt tự động của Viettel Post gần nhất là góp ngày có thể thanh toán khoản vay dễ dàng web vay và nhanh chóng cho Cashwagon duyệt tự động . Việc thoả thuận vay tiền nợ xấu với Viettel Post là toàn diện theo thời gian thực vay tiền nợ xấu , sau khi khách hàng hoàn tất thanh toán qua quầy giao dịch không cần giấy tờ , số tiền thu thanh toán ngân hàng shb được ghi vào hợp đồng ngay lập tức bidv . Các bước thanh toán:
Bước 1: anh/chị cấp mã tham chiếu thanh toán hợp đồng vay Cashwagon đáo hạn bao gồm: Số hợp đồng hướng dẫn hoặc CMND nhanh nhất hoặc Số điện thoại cho giao dịch viên.
Bước 2: người vay lãi suất cao sẽ vay dài hạn được giao dịch viên thông báo về tên chủ hợp đồng vay web vay , số tiền thanh toán theo thời gian vay ngang hàng và tổng số tiền đến hạn thanh toán vay trả góp . khách vay nên xác thực tên ở đâu uy tín của mình trước khi nộp thanh toán.
Bước 3: Nộp khoản tiền muốn đóng cho giao dịch viên góp tuần và cung cấp số điện thoại bidv . có nên vay Khi thanh toán hỗ trợ các bạn webapp vay tiền có thể thanh toán toàn bộ số tiền không gặp mặt hoặc số tiền tối thiểu vay trực tuyến để gia hạn khoản vay.
Bước 4: Nhận hoá đơn thanh toán vay tín chấp , nhìn kĩ lại thông tin: Mã tham chiếu thanh toán (Số hợp đồng vay tín chấp hoặc CMND/CCCD vay tiền online hoặc Số điện thoại) giấy tờ photo , Tên khách hàng bằng CMND , gói vay phải thanh toán.
Bước 5: Giữ hoá đơn cẩn thận.

vay tiền nhanh Nếu chỉ cần CMND mọi người không biết mã tham chiếu số hợp đồng thanh toán hướng dẫn , vpbank vui lòng gọi đến đường dây nóng vpbank của Cashwagon theo số 02871068684 (7:00 - 19:00 cầm đồ f88 , từ thứ Hai đến Chủ nhật ở đâu nhanh và ngày lễ) lãi suất bao nhiêu để không lãi suất được chỉ dẫn.

>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký vay tiền Cashwagon

2 ngân hàng shb . Thanh toán qua có nên vay các cửa hàng Payoo

khách hàng dễ dàng thanh toán khoản vay nhanh chóng có ngay trong ngày , tiện lợi tại hệ thống hơn 3.000 điểm đóng tiền p2p của Payoo trên toàn quốc đặt tại đáo hạn các chuỗi siêu thị chứng minh thư hoặc cửa hàng trong toàn quốc như qua app các cửa hàng tiện lơi như Vimart không thẩm định , FamilyMart không cần giấy tờ , CỉcleK ở đâu uy tín , B'mart không lãi suất , Ministop chứng minh thư , Siêu thị ngân hàng shb , cửa hàng điện máy,... không gặp mặt , helvetica dễ vay , sans-serif;">
4 bước thanh toán khoản vay
Bước 1: anh/chị cung cấp Số hợp đồng thanh toán đã vay tại Cashwagon ( không thẩm định bao gồm 8 số) thẻ tín dụng hoặc cung cấp số CMND/CCCD webapp vay tiền hoặc số điện thoại khách hàng vay ngắn hạn đã đăng ký khi vay cho Nhân viên thu ngân tại cửa hàng
Bước 2: Nộp số tiền muốn đóng cho nhân viên thu ngân tại cửa hàng
Bước 3: Nhận biên nhận thanh toán vay tiền online , kiểm tra lại thông tin:
+ Số hợp đồng
+ Tên khách hàng
+ món tiền cần thanh toán

3 không giấy tờ . Thanh toán qua Payoo online

Cashwagon web vay đã mở thêm một kênh thanh toán trên internet thuận tiện cho người vay dễ dàng thanh toán khoản vay nhanh chóng.
Hướng dẫn 4 bước thanh toán khoản vay online

Bước 1: Truy cập vào trang thanh toán trực tuyến vay trả góp của Cashwagon tại Payoo online
+ Chọn thanh toán trả góp/ vay tiêu dùng
+ Chọn Cashwagon

Bước 2: Nhập thông tin thanh toán
+ Nhập số hợp đồng lãi suất vay của bạn
+ Nhập mã xác nhận

Bước 3: xem kĩ thông tin cá nhân
Tại đây khách vay bidv có thể thay đổi số tiền thanh toán: lựa chọn thanh toán toàn bộ số tiền dịch vụ hoặc thanh toán số tiền gia hạn khoản vay.
Lưu ý: ngân hàng OCB các bạn mbbank có thể thanh toán nhiều hơn số tiền gia hạn khoản vay

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán
đối chiếu thông tin một lần nữa tại mục xác nhận thanh toán
Nhập số điện thoại lãi suất bao nhiêu để lưu lịch sử thanh toán
Chọn hình thức thanh toán:
+ Ví điện tử Payoo: Đăng nhập qua app hoặc tạo tài khoản mới bằng cách bấm vào “Đăng ký ví điện tử”.
+ Hoặc thẻ/tài khoản ngân hàng: Nhập đầy đủ thông tin cá nhân góp tuần và thông tin tài khoản/thẻ vay thế chấp . Bấm TIẾP TỤC

4 vay trả góp . Thanh toán qua ngân hàng

1 vay trả góp . Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)
+ Tên tài khoản: Công Ty TNHH Lendtech
+ Số tài khoản: 007.100.1199212
+ Tại Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Hồ Chí Minh
+ Nội dung thanh toán: T/T (Số Hợp Đồng)
2 trả góp tháng . Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín - CN Bến Thành (Sacombank)
+ Tên tài khoản: Công Ty TNHH Lendtech
+ Số tài khoản: 060197382727
+ Nội dung thanh toán: T/T (Số Hợp Đồng)
+ Tổng đài hỗ trợ thanh toán khoản vay: 02871068684
TỔNG KẾT
không cần giấy tờ Trên đây là góp ngày những cách làm giúp không gặp mặt các bạn thanh toán khoản vay tại Cashwagon nhanh nhất góp ngày vay tiền 24/7 cũng giúp vay tiền nợ xấu các bạn hiểu hơn về không cần giấy tờ các khoản vay đăng ký vay và cách thức vay tại Cashwagon bidv . Rất mong webapp vay tiền những thông tin ở đâu tốt của chúng tôi ví momo sẽ giúp lãi suất cao các bạn vay tiền góp tuần và thanh toán tiền nhanh nhất

4.8/5 (89 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

Ý kiến khách hàngPreNext